Previous
Next

สูตรเล่นเก้าเก ดี ๆ ต้องที่เว็บของเรา sa gaming 1688 ufa เท่านั้น

          สูตรเล่นเก้าเก หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาสูตรเล่นเก้าเกดี ๆ อยู่ละก็ ต้องลองเข้ามาเป็นสมาชิกกับเว็บของเรากันดูเลย เว็บคาสิโน sa gaming 1688 ufa ของเราได้รวบรวมสูตรการเล่นต่าง ๆ มากมายหลายรูปแบบไว้ให้สมาชิกทุกคนได้เข้ามาเลือกใช้ เพื่อที่จะได้นำไปทำกำไรได้เพิ่มมากขึ้น รับประกันเลยว่า เทคนิคและสูตรต่าง ๆ ของเราได้ผลดีอย่างแน่นอน

เดิมพันเกมไพ่เก้าเกแบบไหน ไม่ให้หมดตัว

         ในการเล่น เว็บพนันออนไลน์ นั้น หากเราวางเงินเดิมพันครั้งละมาก ๆ แม้ว่าจะได้เงินกลับมาเยอะมากมาย แต่ถึงคราวที่เสียเงิน ก็จะเสียทีละมาก ๆ ด้วยเหมือนกัน ซึ่งต้องบอกว่าไม่คุ้มกันเลย โดนเฉพาะถ้าคุณเป็นมือใหม่หัดเล่นด้วยละก็ จะเสียเงินได้ง่ายมาก ๆ เลยทีเดียว ทางที่ดีสำหรับมือใหม่นั้น นอกจากจะต้องใช้สูตรเล่นเก้าเกเข้ามาช่วยแล้ว ก็จำเป็นที่คุณต้องแบ่งเงินลงทุนของคุณออกมาส่วนหนึ่งก่อน ทั้งนี้ก็เพื่อป้องกันไม่ให้เงินลงทุนหมดไปง่าย ๆ และเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเริ่มรู้ตัวเองว่าเล่นได้เก่งมากยิ่งขึ้นแล้ว ก็สามารถแบ่งเงินออกมาเพิ่มได้มากขึ้น การแบ่งเงินจึงเป็นเทคนิคสำคัญที่จะช่วยให้มือใหม่ไม่หมดตัวไปก่อน และเล่นโดยที่มีเงินเหลือจนกว่าจะเก่ง

สูตรเล่นเก้าเก และกติกาการเล่นเกมไพ่เก้าเก

         สำหรับนักพนันมืออาชีพที่นิยมเล่น เกมไพ่เก้าเกออนไลน์ และมีสูตรเล่นเก้าเกดี ๆ ก็จะรู้กันอยู่แล้วว่าเกมนี้จะไม่มีเจ้ามือ และในการเล่นนั้นจะใช้ไพ่ 1 สำรับเท่านั้น โดยในแต่ละรอบจะมีผู้เล่นอย่างน้อยตั้งแต่ 2 – 6 คน และก่อนที่จะเริ่มต้นเดิมพันก็จะมีการลงเงินกองกลางก่อนทุกครั้ง ซึ่งจะมีการตลกลงกันเองว่าจะต้องลงครั้งละกี่บาท ในส่วนของการจ่ายไพ่ในการเล่นครั้งแรกจะให้ใครเป็นคนจ่ายก็ได้ แต่ในรอบต่อไปจะให้ผู้ชนะเป็นคนจ่ายไพ่เป็นขาต้นก่อน จากนั้นก็จำการจ่ายให้คนถัดมาที่อยู่ด้านซ้ายเสมอ

 

การนับแต้ม ของเกมไพ่เก้าเก

         หลังจากที่คุณได้รู้สูตรเล่นเก้าเกและกติกาการเล่นจากเราไปแล้ว คราวนี้เราก็จะพาไปรู้จักในเรื่องของการนับแต้มในเกมนี้กันดูบ้าง การชนะไพ่เก้าเก จะเรียงจากแต้มใหญ่ไปเล็ก ดังนี้

  • ไพ่ตอง คือ ไพ่ทั้ง 3 ใบ เป็นเลขเดียวกัน โดยจะมีการเรียงลำดับจากใหญ่ไปหาเล็ก ซึ่งถ้าหากได้ ตอง 3 ก็จะเป็นไพ่ที่ใหญ่สุด เพราะเกมนี้จะมีการนับแต้มรวมทั้ง 3 ใบ ซึ่งตอง 3 ถ้านับแต้มรวมก็จะเป็น 9 แต้ม
  • เสตรทฟลัช คือ ไพ่ทั้งหมด 3 ใบที่อยู่ในมือเป็นเลขเรียงต่อกันและต้องเป็นดอกเดียวกันเท่านั้น หากผู้เล่นที่มีไพ่สีที่เหมือนกัน จะตัดสินการชนะกันโดยนับจากดอกไพ่ ตามลำดับดังนี้ โพธิ์ดำ > โพธิ์แดง > ข้าวหลามตัด > ดอกจิก ถ้าหากเป็นดอกเดียวกันก็จะนับไพ่ที่เรียงแต่ละคนว่าใครที่มีเลขเรียงใครสูงกว่ากัน สูงสุดก็คือ QKA
  • ไพ่สี คือ ไพ่ทั้งหมด 3 ใบ ที่มีสีและดอกเหมือนกัน โดยไม่จำเป็นว่าไพ่จะต้องเรียงกัน การที่จะชนะกันได้จะเรียงลำดับสีจากใหญ่ – เล็ก ดังนี้ โพธิ์ดำ > โพธิ์แดง > ข้าวหลามตัด > ดอกจิก ตามลำดับ