Previous
Next

ไพ่เก้าเก เกมเดิมพันสุดเร้าใจที่ทำกำไรก้อนใหญ่ได้ภายในไม่กี่นาที

ไพ่เก้าเก นับว่าเป็นหนึ่งในเกมเดิมพันที่คนไทยหลายคนรู้จักและนิยมเล่นกันอย่างแพร่หลาย จนในปัจจุบันก็มีเว็บ คาสิโนสด หลายแห่งนำไปพัฒนาเป็นเก้าเกออนไลน์เพื่อให้เล่นกันได้ผ่านมือถือ นักเดิมพันทุกคนสามารถเข้ามาลุ้นไพ่กันได้อย่างตื่นเต้นเร้าใจ รับเงินกำไรได้แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย ถ้ามีวิธีเล่นไพ่เก้าเกดี ๆ ที่ใช้ได้จริง ก็จะยิ่งรับเงินกำไรได้เยอะ ลงทุนแค่ไม่กี่บาทก็อาจจะมีเงินกำไรได้เป็นร้อยเท่าภายในตาเดียว ถ้าคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ต้องการเล่นเก้าเกให้ได้เงินกลับมาทุกวันก็จะต้องศึกษากติกาทั้งหมดเอาไว้ให้ดี และจะต้องมีการฝึกฝนฝีมืออย่างต่อเนื่องเพื่อให้ตัดสินใจได้อย่างเฉียบคมมากที่สุด

ไพ่เก้าเก

ไพ่เก้าเกไทย เกมเดิมพันง่าย ๆ ที่ตื่นเต้นเร้าใจมากที่สุด

ไพ่เก้าเกไทย กำลังเป็นกระแสนิยมสำหรับนักเดิมพันชาวไทยที่ต้องการเงินกำไรตาละเยอะ ๆ และต้องการความตื่นเต้นเร้าใจในการเล่น เพราะ [ไพ่เก้าเกไทย] นั้นเป็นเกมที่ต้องชิงไหวชิงพริบกับผู้เล่นคนอื่นอยู่ตลอดเวลา มีการใช้เทคนิคใหม่ ๆ เข้ามาเล่นเก้าเกเพื่อให้เป็นฝ่ายชนะ และผู้ชนะก็มีโอกาสรับเงินกำไรได้เป็นร้อยเท่าภายใน 1 ตา กติกาในการเล่นก็ไม่ได้มีอะไรที่ซับซ้อน เล่นแค่ไม่กี่ตาก็เล่นเป็นกันแล้ว สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า ไพ่เก้าเกไทยเล่นยังไง เราก็จะอธิบายวิธีเล่นอย่างง่าย ๆ ในส่วนถัดไป

ไพ่เก้าเก กติกาหลักมีอะไรบ้าง

การเล่นเกมไพ่เก้าเก กติกาหลักนั้นก็ไมได้มีอะไรที่ซับซ้อน โดยทั่วไปแล้วก็จะเล่นกันได้ตั้งแต่ 2-6 คน เมื่อแจกไพ่คนละ 3 ใบเสร็จแล้วก็แค่เรียงไพ่บนมือให้มีมูลค่าสูงที่สุด จากนั้นก็จะมีการเกเงินทับกันไปเรื่อย ๆ เมื่อเกทับกันจนพอใจแล้วก็จะเปิดไพ่วัดผลเดิมพันกัน ใครที่มีไพ่ใหญ่สุดก็ชนะและได้เงินรางวัลทั้งหมดไป กติกาเก้าเกจะเปิดให้ผู้เล่นทุกคนมีสิทธิ์ที่จะสู้ต่อหรือยอมแพ้ในกรณีที่มีไพ่ไม่สูงแทนก็ได้ แต่ในการเล่น เก้าเกออนไลน์เงินจริงก็จะมีเทคนิคบางอย่างที่ช่วยให้เอาชนะคู่แข่งได้แม้ไพ่บนมือจะต่ำกว่าก็ตาม ซึ่งสูตรการเล่นเหล่านี้ก็ยังนำไปใช้กับ [ไพ่เก้าเก ออนไลน์] ได้ด้วยเช่นกัน

ลำดับไพ่ใหญ่สุด ไพ่เก้าเก

ลำดับไพ่ใหญ่สุด เก้าเก มีอะไรบ้าง

ในส่วนของลำดับไพ่ใหญ่สุดเก้าเกก็จะอ้างอิงคล้าย ๆ กับการเล่นไพ่ป๊อกเด้งที่คนไทยน่าจะคุ้นเคยกันอยู่แล้ว เพราะเกมไพ่เก้าเกจะยึดเลข 9 เป็นแต้มที่ใหญ่ที่สุด โดยจะมีหลักของมูลค่าไพ่เก้าเกอะไรใหญ่สุดทั้งหมดดังนี้

  • ไพ่ A มีจำนวนแต้มเท่ากับ 1 แต้ม
  • ไพ่ 2-9 มีจำนวนแต้มตามตัวเลขบนหน้าไพ่
  • ไพ่ 10 J Q K มีจำนวนแต้มเท่ากับ 0 แต้ม

สำหรับลำดับของดอกไพ่ทั้งหมดก็จะเรียงลำดับจากใหญ่ไปเล็กได้ดังนี้

  • โพธิ์ดำ > โพธิ์แดง > ข้าวหลามตัด > ดอกจิก

ที่บอกว่าการเล่นเก้าเกนั้นคล้ายการเล่นป๊อกเด้งก็เพราะจะมีการนับแต้มไพ่เฉพาะหลักหน่วยเท่านั้น ตัวอย่างเช่น ถ้าได้ไพ่ 5 4 และ 3 ก็จะรวมแต้มได้เป็น 5+4+8 = 17 เมื่อนับเฉพาะแต้มหลักหน่วยก็จะได้เท่ากับ 7 แต้ม เป็นต้น

รูปไพ่เก้าเก แค่เรียงไพ่ให้เป็นก็เห็นกำไรได้แล้ว

รูปไพ่เก้าเกก็ถือว่ามีความสำคัญในการเล่นเป็นอย่างมาก เพราะการจดจำรูปแบบไพ่ทั้งหมดได้ก็จะช่วยให้คุณรู้มูลค่าของไพ่บนมือ ไม่ยอมแพ้ผู้เล่นคนอื่นไปง่าย ๆ รวมถึงจะรู้ว่าจังหวะไหนควรสู้ต่อ จังหวะไหนควรยอมแพ้ โดย [วิธีเล่นไพ่เก้าเกให้ได้เงิน] ก็จะต้องเรียนรู้ว่าไพ่เก้าเกอะไรใหญ่สุดเอาไว้ และมีการฝึกฝนเล่นไพ่เก้าเกออนไลน์กันบ่อย ๆ ถ้าทำได้อย่างชำนาญก็จะช่วยให้เล่นได้เงินกำไรง่ายขึ้นอีกหลายเท่า

เก้าเก เรียงยังไงให้ไพ่ใหญ่ที่สุด

มาถึงคำถามสำคัญว่าเก้าเกเรียงยังไง เพราะการเล่นไพ่เก้าเกไม่ได้นับกันเฉพาะแต้มของไพ่เท่านั้น แต่ยังมีรูปแบบไพ่พิเศษบางอย่างที่เอาชนะ 9 แต้มได้อยู่อีกหลายแบบ โดยทั่วไปแล้วเก้าเกก็จะมีรูปแบบและลำดับของไพ่จากใหญ่ไปเล็กทั้งหมดดังนี้

  • ไพ่ตอง > ไพ่เสตรทฟลัช > ไพ่เรียง > ไพ่เซียน > ไพ่สี > ไพ่แต้ม

ในกรณีที่มีลำดับของไพ่ที่ใหญ่เท่ากัน หรือมีแต้มของไพ่ที่เท่ากัน ก็จะเริ่มดูกันที่ตัวคุมไพ่เป็นลำดับถัดไป รับรองเลยว่ากติกาเก้าเกจะไม่มีการเสมอ มีแต่แพ้หรือชนะเท่านั้น

ข้อดีของเกมไพ่เก้าเก ออนไลน์

ข้อดีของไพ่เก้าเกออนไลน์ก็คือสามารถเปิดเล่นได้อย่างสะดวกบนมือถือ แค่มีอินเทอร์เน็ตเท่านั้นก็เข้ามาสนุกกับเก้าเกได้เงินจริงกันได้แล้ว และยังมีลุ้นกำไรได้หลายเท่าเพราะไพ่เก้าเกคือเกมที่จะต้องเกเงินทับกันไปเรื่อย ๆ ถ้าคุณสามารถเรียงไพ่ได้ใหญ่ที่สุดและชนะผู้เล่นทุกคนในวง รับรองเลยว่าเงินกำไรหลายสิบหรือหลายร้อยเท่าจะเป็นของคุณได้ภายในเวลาแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น

วิธีเล่นไพ่เก้าเกให้ได้เงิน แค่สมัครสมาชิกก็รับสูตรเล่นเก้าเกได้เลย

ใครที่อยากรู้วิธีเล่นไพ่เก้าเกให้ได้เงินกำไรกลับมาง่าย ๆ เราก็มีสูตรเล่นเก้าเกแบบใช้ได้ผลจริงมาแจกกันแบบฟรี ๆ แค่สมัครสมาชิกของเราแล้วรับสูตรไปใช้กันได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แถมยังมีโปรโมชั่นเกมไพ่เก้าเกออนไลน์ฟรีมาแจกให้ใช้กันแบบไม่มีอั้น สนุกสนานกับ [เก้าเก ออนไลน์ เงินจริง] แล้วรับกำไรกันได้แบบเน้น ๆ เล่นไพ่ให้รวยกันง่าย ๆ กับเก้าเกออนไลน์ที่จะพาคุณคว้าเงินหลักหมื่นได้ภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น