Previous
Next

ทดลองเล่นเกมซิกโบ กับเราได้ฟรี ที่เว็บ sa gaming 1688 ufa

         ทดลองเล่นเกมซิกโบ สำหรับนักพนันคนไหนที่ชื่นชอบ เกมซิกโบ หรือ เกมไฮโลออนไลน์ และอยากได้สูตรเล่นซิกโบดี ๆ ก็ต้องขอแนะนำให้เข้ามาใช้บริการกับเว็บของเรากันเลย คุณสามารถนำสูตรการเล่นของเราไป ทดลองเล่นซิกโบฟรี ใช้ดูก่อนได้ฟรี เพียงแค่คุณสมัครเข้ามาเป็นสมาชิกกับเราเท่านั้น อย่ารอช้า รีบเข้ามาร่วมสนุกกับเรากันวันนี้เลย

 

สูตรเล่นเกมซิกโบ ง่าย ๆ แต่ได้เงินจริง

         หลายคนอาจจะสงสัยว่า เกมซิกโบคืออะไร เกมชนิดนี้ก็คือ เกมไฮโลพื้นบ้าน ที่นักพนันส่วนใหญ่นิยมเดิมพันนั่นเอง ซึ่งรูปแบบการเล่นนั้น ก็จะคล้ายกับการเล่นแบบทั่ว ๆ ไป โดยการใช้ลูกเต๋า 3 ลูก และถ้วยเพื่อเอาไว้เขย่า ในส่วนของวิธีการแทงนั้น คุณสามารถเลือกแทงได้หลายรูปแบบ ซึ่งถ้าหากทายถูกก็อาจจะทำให้คุณได้กำไรเยอะแบบคาดไม่ถึงเลยทีเดียว หากคุณสนใจที่จะเล่นเกมนี้ ก็เข้ามาใช้บริการกับเว็บของเราได้เลย เว็บของเรามี สูตรเล่นซิกโบดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณทำกำไรได้ง่าย ๆ ให้นำไปใช้กันด้วย อย่ารอช้ารีบเข้ามา สมัคร sa gaming 1688 ufa เป็นสมาชิกกับเรากันเลย เรายินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

 

วิธีเล่นซิกโบ และการลงเดิมพันแบบต่าง ๆ

         อย่างที่เราได้บอกไปแล้วว่า เกมซิกโบนั้นมีรูปแบบการเดิมพันหลายรูปแบบด้วยกัน อีกทั้งยังมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลที่แตกต่างกันออกไป วันนี้นอกจากเราจะมีสูตรเล่นซิกโบดี ๆ มาฝากแล้ว เราก็ยังมีการลงเดิมพันรูปแบบต่าง ๆ มาให้สมาชิกได้เลือกเดิมพันกันอีกด้วย ตามมาดูกันเลยว่ามีรูปแบบไหนบ้าง

  • รูปแบบการแทงหน้าลูกเต๋า 2 ใน 3 ที่ออก หากลูกเต๋าที่ออกมามีตัวเลขตรงกับที่เดิมพัน 2 ลูกจากลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ก็จะถือว่าชนะในรอบนั้นไป และจะได้เงินรางวัลยู่ที่ 1:5
  • รูปแบบการแทงแต้มรวม รูปแบบนี้จะเป็นการทายแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ถ้าทายถูกก็จะชนะไปเลยทันที โดยจะมีอัตราการจ่ายเริ่มต้นอยู่ที่ 1:6 ไปจนถึง 1:50
  • รูปแบบการแทงสูง-ต่ำ หากคุณลงเดิมพันแทงต่ำ คุณจะชนะได้ก็ต่อเมื่อแต้มรวมของลูกเต๋าอยู่ที่ 4-10 แต้ม และถ้าหากเลือกแทงสูง แต้มรวมของลูกเต๋าต้องอยู่ที่ 11-17 แต้ม ซึ่งในส่วนของอัตราการจ่ายนั้นจะอยู่ที่ 1:1
  •  

เทคนิคสูตรไฮโลออนไลน์ เกมซิกโบ ที่มือใหม่ต้องลอง

         เว็บของเราได้รวบรวมเทคนิค และสูตรการเดิมพันรูปแบบต่าง ๆ ไว้มากมายหลายอย่างด้วยกัน รวมไปถึงสูตรเล่นซิกโบดี ๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถทำกำไรได้เพิ่มมากยิ่งขึ้น ตามมาดูกันเลยว่าเทคนิคที่เรานำมาฝากในวันนี้มีอะไรบ้าง

  • เทคนิคการแทงโต๊ด สำหรับเทคนิคนี้คุณจะต้องดูเกมก่อนหน้าว่า หน้าลูกเต๋าที่ผ่าน ๆ มา ออกแต้มอะไรมากที่สุด จากนั้นก็ให้คุณตามแต้มนั้นเป็นหลักและโต๊ดตัวรองลงมา
  • เทคนิคการแทงเต็ง หลังจากที่คุณได้แทงโต๊ดไปประมาณ 4 รอบ ก็ให้คุณเปลี่ยนจากการแทงโต๊ดเป็นการแทงแบบเต็งบ้าง เพราะคุณจะมีโอกาสที่จะชนะสูงมาก
  • เทคนิคการแทงแบบรอตัวติด วิธีนี้จะเป็นการแทงแค่เพียงสูงต่ำเท่านั้น โดยคุณจะต้องรอลูกติด ซึ่งจะสังเกตได้จากกราฟโดยรวมว่าเจ้านั้นเขย่าออกแบบไหนในช่วงเวลานั้น ถ้ามันยังไม่ใช่ตัวติดบ่อยๆ ก็อย่าไปเล่นให้รอเวลา เพราะพวกนี้จะมีจังหวะแทงให้ได้เงินแน่นอน แต่ต้องอดใจรอ